1.    

     น้ำแร่ธรรมชาติ นารีน่า

 
 
แรงบันดาลใจ
 1. ประธานกรรมการฯพบว่า หลังจากที่เธอได้ว่ายน้ำ และอาบน้ำแร่นารีน่าเป็นประจำ ผิวของเธอซึ่งเต็มไปด้วยฝ้ากระ จุดด่างดำ ที่เกิดจากการคุมงานก่อสร้างกลางแจ้งมาเป็นเวลาแรมปี นอกจากจะจางลงแล้ว ผิวที่เคยคล้ำกับขาวนวลขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  เธอจึงแนะนำให้ญาติพี่น้อง ตลอดจนเพื่อนฝูงที่เดินทางมาจากทั่วโลกลองทั้งดื่มและอาบน้ำแร่น่ารีน่า หลังจากการทดลองครั้งแล้วครั้งเล่า ทุกคนพบว่า ผิวของพวกเขานุ่มและขาวขึ้นอย่างแปลกตา 2. ผู้ที่มีปัญหาสิวหรือผิวหนังอักเสบอันเกิดจากสิวและแมลงสัตว์กัดต่อย พบว่าอาการอักเสบหายไปในเวลาเพียงข้้ามคืน ผู้ที่มีปัญหาสะเก็ดเงิน และผดผื่นแดงตามผิว ก็ทุเลาลงอย่างผิดตา ผู้ที่มีทารกก็พบว่า ปัญหาผ้าอ้อมกัด หายไปได้ด้วยการให้ทารกอาบน้ำแร่นารีน่าเพียง 1-2 ครั้ง  หรือใช้น้ำแร่นารีน่าเช็ดบริเวณที่ผ้าอ้อมกัดเพียง 2-3 ครั้ง


 3. ผลิตภัณฑ์จากน้ำแร่ธรรมชาติ นารีน่า แต่ละชนิด เริ่มจากการนำน้ำแร่ธรรมชาติเป็นสารตั้งต้นและบูรณาการกับนวตกรรมล่าสุด สารสกัดทั้งจากธรรมชาติที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าบริสุทธิ์ ปลอดภัยจากสารพิษทุกชนิดที่มีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ โดยมีผลิตภัณฑ์เพื่อการชะลอวัย ผลิตภัณฑ์สำหรับรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ ผลิตภัณฑ์สปา และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และ ทารก


เชิญสร้างแบรนด์-ของท่าน

 NOW !GET_STARTED_Th.html

 

ติดต่อเรา :


 1. บริษัท อรรถจินดา-กรุ๊ป จำกัด

 2. 124 หมู่ 12

 3. ปากช่อง

 4. นครราชสีมา 30450


 5. info@narinawater.com 


 6. 087-127-1887

 7. 087-127-1332


 

If there is magic on this planet, it is contained in water


อัศจรรย์ใดๆในดาวนพเคราะห์ดวงนี้ มีอยู่ในน้ำ

--- Loren Eiseley

ความสำเร็จของท่าน - เรื่องของเรา 1. ประธานกรรมการผู้ก่อตั้งฯ เป็นสถาปนิกด้วยอาชีพ เป็นนักการศึกษาด้วยอาการอุทิศตน เป็นศิลปินด้วยแรงบันดาลใจ และเป็นครูสมาธิด้วยใจรัก  เธอเดินทางมายังหุบเขาสีเขียวขจีแห่งเขาใหญ่ อันเป็นจุดกำเนิดและเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ของน้ำแร่ธรรมชาติ นารีน่า   การเดินทางของเธอเป็นไปโดยแรงกดดันจากเศรษฐกิจตกต่ำในสหรัฐอเมริกา และเธอคาดหวังว่า จะสร้างสรรธุรกิจเพื่อประโยชน์สุขของสังคม และเพื่อความมั่นคงของลูกหลานของเธอในสหรัฐฯ


 2. เธอเริ่มจากการซื้อที่ดินแปลงย่อมอันเขียวชอุ่มชุ่มชื่นซึ่งถูกล้อมรอบด้วยขุนเขา 360 องศา เพื่อสร้างบ้านพักอาศัยที่จะเป็นผลงานออกแบบและผลงานก่อสร้างไว้ให้ลูกค้าได้ชื่นชม  เมื่อการก่อสร้างดำเนินไปได้ไม่นาน เธอพบว่าที่ดินดังกล่าวกลับไม่มีน้ำใช้ดังที่ได้รับคำมั่นสัญญาไว้ก่อนจะซื้อที่ดิน เธอจึงต้องอาศัยแหล่งน้ำจากเพื่อบ้านใกล้เคียงที่อนุญาตให้เธอนำน้ำไปใช้้ได้เพียงชั่วคราว นอกจากนี้เธอก็ยังเผชิญกับหินอ่อนใต้ผิวดินทั้งก้อนใหญ่ก้อนน้อย  ทั้งบนชั้นดินตื้นๆและที่อยู่ลึกลงไปอีกหลายเมตร 


 3. ด้วยความศรัทธาในธรรมชาติ  เธอไม่ได้ตัดต้นไม้หรือระเบิดหินอ่อนเหล่านั้นเลยแม้แต่ก้อนเดียว และก็สามารถสร้างบ้านลงบนที่ดินผืนนั้นได้ปราศจากการทำลายธรรมชาติ  และเริ่มขุดเจาะเพื่อหาแหล่งน้ำ  ซึ่งหากไม่มีน้ำ การก่อสร้างทั้งหมดคงต้องหยุดชะงัก และความฝันทั้งหมดคงจะสูญสลาย 

 4. การขุดเจาะเพื่อหาแหล่งน้ำ เป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องด้วยชั้นหินอ่อนสีขาวที่อยู่ใต้ชั้นดินสีแดงเหล่านั้นมีความหนาหลายสิบเมตร เธอมองดูละอองหินอ่อนสีขาวที่ถูกพ่นออกจากเครื่องเจาะ และปกคลุมผิวดินไปทั่วบริเวณ พร้อมกับยิ้มกับตนเองว่า แม้ภายใต้อุณหภูมิที่ร้อนจัดถึง 35 องศาเซลเซียสในวันนั้น  บริเวณที่ดินของเธอกลับดูราวกับถูกปกคลุมด้วยหิมะอันขาวสะอาด มันช่างดูสดชื่นและเย็นฉ่ำเสียนี่กระไร!!

 5. ในที่สุดศรัทธาของเธอก็ได้รับการตอบสนอง ทันทีทันใดที่หัวเจาะทะลุผ่านชั้นหินอ่อนลงไป น้ำใสสะอาดก็พุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าอย่างเริงร่า   หินอ่อนสีขาวบริสุทธิ์ที่ดูเสมือนเป็นอุปสรรคอันใหญ่หลวงในการขุดเจาะเพื่อหาน้ำ  กลับกลายเป็นผู้พิทักษ์มวลน้ำมหาศาลที่อยู่ลึกลงไป และเป็นไส้กรองธรรมชาติที่ละเอียดที่สุดอย่างหาที่เปรียบมิได้  ซึ่งน้ำฝนและน้ำผิวดินต้องเดินทางผ่านการกลั่นกรองของชั้นหินอ่อนนี้เป็นเวลายาวนานร่วมศตวรรษ กว่าจะไปสงบนิ่งอยู่ใต้บาดาลแห่งนี้


 6. หลังจากการค้นพบน้ำ ท่านประธานฯได้นำน้ำดังกล่าวไปตรวจ และพบความน่าอัศจรรย์ยิ่งไปกว่าเดิม เพราะน้ำดังกล่าว ได้มาตรฐานน้ำแร่โลก-หรือ CODEX Standard ซึ่งเป็นมาตรฐานที่กำหนดโดยองค์การอนามัยโลก  โดยมีหลักเกณฑ์ว่า  แหล่งน้ำที่จะเป็นน้ำแร่ธรรมชาติดื่มได้นั้น จะต้องปราศจากจุลินทรีย์ทุกชนิด ทั้งที่ก่อให้เกิดโรคและไม่ก่อให้เกิดโรค ก่อนหน้าที่จะนำมาผ่านกระบวนใดๆทั้งสิ้น คือต้องได้มาตรฐานตั้งแต่เป็นน้ำดิบโดยตรงจากแหล่งธรรมชาติ  น้ำแร่ธรรมชาติมาตรฐานน้ำแร่โลกจะต้องไม่มีการแต่งเติมใดๆทั้งสิ้น  และปริมาณแร่ธาตุแต่ละชนิดที่ละลายอยู่ในน้ำ แต่ละชนิดจะต้องมีปริมาณไม่เกินมาตรฐานที่กำหนดโดยองค์การอนามัยโลกทั้งหมดร่วม 30 รายการ  


 7. นอกจากจะได้สร้างบ้านจนสำเร็จตามความฝันแล้ว ท่านประธานฯจึงได้ดำเนินการสร้างโรงงานบรรจุน้ำแร่ธรรมชาติดื่มได้ตามกฏขององค์การอนามัยโลกซึ่งระบุว่า น้ำแร่ธรรมชาติมาตรฐานโลก จะต้องมีการบรรจุ ณ แหล่งกำเนิด ไม่อนุญาตให้มีการนำส่งไปบรรจุที่อื่น เพราะจะก่อให้เกิดการปนเปื้อน


 8. บางท่านเชื่อว่า น้ำแร่เป็นของหาง่าย บางท่านตระหนักว่า น้ำแร่เป็นของหายากยิ่ง

 9. บางท่่านกล่าวว่า ทั้งหมดนี้เป็น-ความบังเอิญ 

 10. บางท่านกล่าวว่าทั้งหมดนี้เป็น-โชค


 11. แต่ท่านประธานฯตระหนักว่าทั้งหมดนี้-เป็นบุญ  และเธอก็ตระหนักว่า เธอมีหน้าที่นำน้ำแร่ธรรมชาตินารีน่าไปแบ่งปันกับชาวโลก เพื่อประโยชน์สุขของคนหมู่มาก


 12. น้ำแร่ธรรมชาติ นารีน่า  เป็นรากฐานของเรื่องราวของศรัธทาและความสำเร็จของบุคคล ของผลิตภัณฑ์และขององค์กร-ที่ท่านอาจจะคาดไม่ถึง  แต่หากท่่านแชร์จินตนาการของท่านกับเรา - เราจะสร้างสรรจินตนาการของท่าน ให้กลายเป็นความฝันที่เป็นจริง และเป็นความสำเร็จที่ท่านเข้าถึงได้ และบอกกับชาวโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ
 13. เชิญสร้างแบรนด์-ของท่าน

 NOW !GET_STARTED_Th.html


 14. ข้อมูล
น้ำแร่ธรรมชาติ นารีน่า® NARINA_WATER_Fact_Sheet_Th.html
 

Sign In

______


My Account

   
 


Copyright © 2013 by   ARTHACHINDA GROUP CO., LTD.              


Last Up Date : May 23, 2018 5:19 PM        หน้าหลัก             เกี่ยวกับเรา        ผลิตภัณฑ์-ตามสั่ง        สร้างแบรนด์ของคุณ        ติดต่อเรา